chùa hang

CHÙA CAO LINH – CHÙA ĐỎ – CHÙA VẼ – CHÙA ĐỒNG THIỆN – CÂY ĐA 13 GỐC – CHÙA HANG – ĐỀN BÀ ĐẾ

Phương tiện: Ôtô.

Tặng đoàn: Khăn lạnh.

– Nước khoáng.

– Chụp hình lưu niệm.

Danh mục: .

Chi tiết sản phẩm

t1

CHÙA CAO LINH – CHÙA ĐỎ – CHÙA VẼ

CHÙA ĐỒNG THIỆN – CÂY ĐA 13 GỐC 

CHÙA HANG – ĐỀN BÀ ĐẾ

(Thời gian 1 ngày – Phương tiện: Ô tô)

05h00: Xe và hướng dẫn viên của IFA Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hải Phòng trên xe ô tô quý khách nghe HDV giới thiệu những địa danh dọc hai bên đường và tham gia chương trình văn nghệ với những trò chơi hấp dẫn, xe dừng nghỉ tại Hải Dương để đoàn tự do ăn sáng.

08h00: Đến chùa Cao Linh, Chùa Cao Linh với diện tích 49.000m2, nằm ở phía tây cửa ngõ của thành phố, giữa một vùng đất cao ráo rộng lớn. Sau khi lễ tại Chùa Cao linh quý khách tiếp tục lên xe đi lễ tại Chùa Đỏ, Chùa Vẽ, Chùa Đồng Thiện

chùa cao linh

11h15: Quý khách lên xe về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa.

13h30: Sau khi ăn trưa xong quý khách lên xe đi lễ tại Chùa Hang, Chùa Hang là chùa thiên tạo lớn của Đồ Sơn, theo truyền ngôn có từ trước công nguyên. Nhà sư Bần – tên dân dã người nước Thiên Trúc theo thuyền đi truyền bá đạo Phật đã đến cư trú tại hang và mở chùa. Dân Đồ Sơn vẫn truyền rằng sư Bần còn dựng chùa Bần trên núi Mẫu Sơn, sau người viên tịch ở chùa Hang. Nhiều thơ ca về chùa Hang Đồ Sơn hiện còn lưu: “Chùa Hang, động Phật, Hang Dơi. Bốn phương tám hướng chẳng nơi nào bằng”.

chùa hang

14h30: Điểm đến tiếp theo của cuộc hành trình là Đền Đế. Đền Đế nằm ở chân núi Độc, thuộc phường Ngọc Hải, Quận Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng. Đền Đế là một trong những đền nổi tiếng về danh thắng và linh thiêng. Ðền thờ Đế – vợ chúa Trịnh Giang. Ðền bà được vua Tự Ðức về thăm và ban sắc phong “Ðông Nhạc Ðế Trịnh chúa phu nhân”. Ðền có cấu trúc giản dị nhưng thanh thoát và trang nhã, nép mình vào lưng núi, trước mặt là biển khơi bao la, tạo nên một kỳ quan thiên nhiên độc đáo không thua gì “Nam thiên đệ nhất động – Chùa Hương”.

đền bà đế

15h30: Xe sẽ đưa quý khách đi thăm và lễ tại cây đa 13 gốc. Nằm ngay khu xóm Trại, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, cách trung tâm Thành Phố Hải Phòng chừng 5 km về phía Đông Nam, cây đa Tía – 13 gốc là một địa chỉ tham quan du lịch độc đáo của du khách thập phương khi đến thăm nội thành Hải Phòng. Theo tính toán của chuyên gia Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam, cây đa 13 gốc này đến nay đã 304 tuổi, bóng cây tỏa mát một vùng rộng lớn. Cây cao 17,6m nhưng có tới  hơn 30 cành to, nhỏ nằm ngang trải rộng trên một diện tích đường kính tới 52 m. Đỡ các cành cây là các rễ phụ trông như các cột chống. Cây có 12 rễ phụ lớn cùng với một gốc chính nên mới có tên gọi là cây đa 13 gốc.

cây đa 13 gốc

16h00:  Quý khách lên xe trở về điểm đón ban đầu. Về tới điểm đón, hướng dẫn viên lưu luyến chia tay quý khách kết thúc chương trình, xin chào và hẹn gặp lại!!!

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH

LIÊN HỆ 0948669399 – 0979669399

* Giá tour bao gồm:

– Xe đời mới, máy lạnh, lái xe chuyên phục vụ du lịch, vui vẻ, văn minh và lịch sự.

– Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trung thực…..

– Vé thăm quan các điểm trong chương trình

– Bảo hiểm du lịch: Đền bù tối đa: 10tr/1vụ

– Quà tặng: khăn lạnh, nước uống.

* Giá tour không bao gồm:

– Đồ uống và các chi phí cá nhân trong tour, những điểm thăm quan ngoài chương trình

– Thuế VAT, ăn sáng, ăn trưa.

– Nếu quý khách có nhu cầu ăn trưa thì nộp thêm 150.000VNĐ.

© 2020 Công Ty Du Lịch Quốc Tế IFA. Thiết kế Website bởi Viacom.