Chùa vĩnh nghiêm

CHÙA VĨNH NGHIÊM – CHÙA THÀNH – CHÙA KẾ – CHÙA HỒNG PHÚC – CHÙA BỔ ĐÀ – CHÙA CAO – ĐỀN ĐỨC THÁNH HÓA

Phương tiện: Ôtô.

Tặng đoàn: Khăn lạnh.

– Nước khoáng.

– Chụp hình lưu niệm.

Danh mục: .

Chi tiết sản phẩm

t1

CHÙA VĨNH NGHIÊM – CHÙA THÀNH – CHÙA KẾ 

CHÙA HỒNG PHÚC – CHÙA BỔ ĐÀ

CHÙA CAO – ĐỀN ĐỨC THÁNH HÓA

(Thời gian: 1 ngày – Phương tiện: Ô tô)

05h30: Xe và hướng dẫn viên của IFA Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi  hành đi Bắc Giang. Trên xe ô tô quý khách nghe HDV giới thiệu những địa danh dọc hai bên đường và tham gia chương trình văn nghệ với những trò chơi hấp dẫn, xe dừng nghỉ dọc đường để đoàn tự do ăn sáng.

08h00: Xe tới chùa Vĩnh Nghiêm, quý khách vào dâng hương lễ tại chùa và đây cũng là ngôi chùa đầu tiên trong cuộc hành trình của đoàn. Chùa thường gọi là chùa Đức La, tọa lạc ở thôn Quốc Khánh, xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Chùa được dựng vào thời Trần, là một trung tâm lớn của Phật giáo Việt Nam. Chùa Vĩnh Nghiêm cổ kính và tĩnh lặng, được xây dựng từ thời Lý, đến thời Trần, Vĩnh Nghiêm mang một vị trí đặc biệt trong lịch sử văn hóa Phật giáo Việt Nam. Chùa từng là nơi thuyết pháp của Trúc Lâm Tam Tổ (Trần Nhân Tông, Pháp Loa, Huyền Quang) và là nơi đào tạo, định chức danh các tăng sĩ thời Trần. và thật vinh dự cho mảnh đất Bắc Giang vào tối ngày 06/10/2012 bà Katherine Muller Mari – Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam trao Bằng công nhận mộc bản chùa Vĩnh Nghiêm là di sản tư liệu ký ức thế giới khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chương trình được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3, mộc bản chùa Vĩnh Nghiêm là Di sản thế giới và là Di tích lịch sử cấp quốc gia đặc biệt. Ca dao cổ có câu:

Ai Ai qua Yên Tử, Quỳnh Lâm

Vĩnh Nghiêm chưa tới, thiền tâm chưa đành.

Chùa vĩnh nghiêm

09h15: Sau khi lễ tại chùa Vĩnh Nghiêm, quý khách lên xe tiếp tục hành trình dâng lễ tại chùa Thành, chùa Dĩnh Kế, chùa Hồng Phúc là những ngôi chùa rất linh thiêng và nổi tiếng trong thành phố Bắc Giang.

chùa dĩnh kế

11h30: Quý khách nghỉ ngơi và ăn trưa tự do.

13h00: Xe và HDV tiếp tục đưa quý khách đi dâng lễ tại Chùa Bổ Đà. Chùa có tên chính xác là chùa Quán Âm núi Bổ Đà. Dân quanh đây còn gọi tắt là chùa Bổ. Chùa nằm ở phía Bắc chân núi Phượng Hoàng thuộc thôn Thượng Lát, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Chùa Bổ Đà là một trong những di tích lịch sử tiêu biểu của tỉnh Bắc Giang và là một trong những trung tâm Phật giáo của phái Trúc Lâm Tam tổ. Chùa thờ Thạch Linh thần tướng và Trúc Lâm Tam Tổ(gồm Trần Nhân Tông, Pháp Loa và Huyền Quang). Đặc biệt trong chùa còn lưu giữ bộ kinh Phật cổ nhất Việt Nam được khắc trên gỗ thị. Bộ kinh được hình thành xuất phát từ ý tưởng của các vị tổ sư, đồng thời cũng là những người xây dựng ra ngôi chùa muốn có một bộ kinh để truyền dạy đạo Phật, đồng thời là một di vật Phật học đặc biệt để lại cho đời sau. Bộ kinh mang những tư tưởng của hai dòng Phật giáo lớn nhất Châu Á xưa là Ấn ĐộTrung Hoa.

Chùa bổ đà

15h00: Sau khi lễ tại chùa Bổ Đà, quý khách tiếp tục đi lễ tại Chùa CaoĐền Đức Thánh Hóa đây cũng là điểm cuối cùng của chương trình ngày hôm nay.

Chùa cao

16h30: Quý khách lên xe trở về điểm đón ban đầu. Về tới điểm đón, hướng dẫn viên lưu luyến chia tay Qúy Khách kết thúc chương trình, xin chào và hẹn gặp lại Quý Khách !!!

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH

LIÊN HỆ 0948669399 – 0979669399

* Giá tour bao gồm:

– Xe đời mới, máy lạnh, lái xe chuyên phục vụ du lịch, vui vẻ, văn minh và lịch sự.

– Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trung thực…..

– Bảo hiểm du lịch: Đền bù tối đa: 10tr/1vụ

– Quà tặng: khăn lạnh, nước uống.

* Giá tour không bao gồm:                                    

– Đồ uống và các chi phí cá nhân, những điểm thăm quan ngoài chương trình

– Thuế VAT, ăn sáng, ăn trưa

– Nếu quý khách có nhu cầu ăn trưa thì nộp thêm 150.000VNĐ

© 2020 Công Ty Du Lịch Quốc Tế IFA. Thiết kế Website bởi Viacom.